Ứng dụng tài xế

Ứng dụng lái xe Caro phát triển dựa trên nền tảng hoạt động của taxi truyền thống . Ứng dụng lái xe Caro rất có ý thức nâng cao năng lực cạnh tranh, gìn giữ một nền "taxi truyền thống" lâu đời nhưng cũng rất văn minh, tinh thần trách nhiệm chứa đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên mong muốn dành cho khách hàng những trải nghiệm đáng tin cậy nhất để không bị áp đảo bởi các dịch vụ lái xe

Ứng dụng lái xe Caro sẽ giúp kết nối các tài xế có xe rảnh hoặc với những người không có xe chỉ cần thu nhập ổn định muốn kiếm thêm thu nhập với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ từ đó tạo ra lợi nhuận cho 2 bên và giải quyết được vấn đề giao thông tại Việt Nam khi càng ngày càng nhiều phượng tiện tham gia. Ra đời sau, nhưng Ứng dụng lái xe đã cải tiến được rất nhiều chức năng và dịch vụ tiện ích hơn các ứng dụng đi trước. Và sẽ được phủ sóng trên khắp các tỉnh thành nhanh chóng trong tương lai. Tận dụng công nghệ AI cho phép taxi được điều phối tốt hơn, tăng chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dùng một cách hiệu quả nhất. Đây là chìa khoá để đối đầu với các dịch vụ chia sẻ xe như Grab hay Uber. Taxi caro đang áp dụng hình thức marketing thông minh và đang là xu hướng trong tương lai. Chính hình thức này, sẽ tạo ra nguồn công việc dồi dào để giải quyết bài toán lao động thất nhiệp như hiện nay.

Các Bài viết khác

Ứng dụng tài xế

Ứng dụng lái xe Caro phát triển dựa trên nền tảng hoạt động của taxi truyền thống .

Ứng dụng khách hàng

Ứng dụng lái xe Caro phát triển dựa trên nền tảng hoạt động của taxi truyền thống . Ứng dụng lái xe Caro rất có ý thức nâng cao năng lực cạnh tranh, gìn giữ một nền "taxi truyền thống" lâu đời ..

Ứng dụng môi giới

Kinh tế chia sẻ - mô hình kết nối để những người tiêu dùng có thể tận dụng nguồn lực của nhau được đánh giá là mô hình đem lại giá trị kinh tế cao, tác động tích cực đến người tiêu dùng cũng như những doanh nghiệp kinh doanh kiểu truyền thống.

Ứng dụng kết nối

Đóng vai trò kết nối ứng dụng khách hàng thông qua các đối tác. Với Khả năng tích hợp nhanh với bất kỳ phần mềm nào, Triển khai nhanh chóng và Giúp tăng cường phạm vi của ứng dụng.

Hệ thống điều hành chung

Hệ thống Quản trị & Giám sát

Hệ thống quản trị CMS là công cụ hỗ trợ quản lý tất cả các thông tin liên quan đến hang bao gồm danh sách xe,lái xe,khách hàng cũng như quản lý cấu hình vận hành của hệ thống.


Tổng đài thông minh

Giải pháp thay thế tổng đài truyền thống ! Nghề tổng đài Taxi tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự nhiều áp lực và phức tạp với mật độ giao thông ngày càng phát triển của nước ta như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Caro Taxi All-In-One Solutions cùng với đội ngũ đồng sự giàu kinh nghiệm đã cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới “Tổng đài thông minh”.